คุณแม่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนคะ❓

คอมเมนต์มาได้เลยค่ะแม่จ๋า 🅰 เอกชน 🅱 รัฐบาล #ตั้งครรภ์ #คุณแม่

คุณแม่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนคะ❓
830 ตอบกลับ

แรกๆฝากกับคลีนิคค่ะ พอท้องใกล้คลอดย้ายมา รพ.พระนั่งเกล้า ฝากพิเศษ ค่ะ

เอกชนค่ะ กรุงเทพ-ระยอง แม่ๆคนไหนเคยคลอดที่นี้แล้ว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

A.เอกชนค่ะ​ รพ.วิภารามสมุทรสาคร​ค่ะแต่ตอนคลอดคลอดโรงพยาบาล​รัฐ​ค่ะ

B.ค่ะ​ ไม่เสียค่าใช้จ่าย​ แต่ไม่รวมฝากพิเศษ​นะคะ​ บริการโอเคดีค่ะ​

โรงพยาบาลรัฐค่ะ ทั้งเกาะมีอยู่ที่เดี๋ยว ไม่มีทางเลือก จำเป็นจร

โรงพยาบาลเชียงใหม่รามค่ะ คุณหมอดูแลดีมากค่ะ พยาบาลน่ารักทุกคน

A เอกชนค่ะ รพ.วิภารามสมุทรสาครค่ะ บริการดี ดูแลดี ทีมพยาบาลดีมาก

ฝากคลินิก​หมอชญาดาคะ​ หมอเขาอยู่รพ.รัฐเลยต้องคลอดที่นั้นค่า

ตั้งใจจะฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่ถูกส่งมาฝากอนามัยใกล้ๆบ้าน😄

มีแม่คนไหนฝากที่พระนั่งเกล้าบ้างไหมคะราคาเท่าไหร่คะเเม่ๆ