ภาวะครรภ์เป็นพิษ

ความดันขึ้นๆลงๆ หมอบอกช่วงนี้ขอให้อยู่ในสายตาหมอ ต้องไปเช็คความดันเรื่อยๆ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แอบกังวลไม่น้อยเลย 10กุมพาก็จะได้เจอหน้ากันแล้วครับลูก

ภาวะครรภ์เป็นพิษ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษให้หยุดงานทันทีเลยคะ แต่บ้านนี้ดื้อคะ สุดท้ายคลอดก่อนกำหนดตอน 36w5d คะ ความดันสูงมากเกือบ 200 คะ