เรื่องคลอดลูก

ควรคลอดที่โรงพยาบาลอะไรดีค่ะ แนะนำให้หน่อยค่ะ (ศรีสะเกษ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

1 ตอบกลับ

เลือกใกล้บ้านค่ะแม่ สะดวก และดูงบประมาณส่วนตัว เพราะ คชจ. หลีงคลอด จะมากกว่าตอนท้อง ตอนคลอด