อัยย์เลิฟ?

คลอดแล้วค้าบกำหนด​ 24ธค.​ แต่ผมอยากออกมาให้ทันอากาศหนาว? อายุครรภ์​ 38​W.​ แม่ไปโรงพยาบาลตอน23:50น.​ ของวันอังคารที่10ธค.​ ไปถึงโรงพยาบาล​ 01.15 น.​ ปากมดลูกแม่เปิด8เซนแล้ว❤️03.36 ผมก็ออกมาดูโลกแล้ว? #เจ็บปวดที่งดงาม

อัยย์เลิฟ?
92 ตอบกลับ

38+1 ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยจ้า

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่🙏💕

บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลยจร้า

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆค่า💕

แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนไป

5y ago

เริ่มปวดท้องตอน3ทุ่มค่ะแต่ไม่ถี่​ แล้วพอ5ทุ่มปวดท้องถี่ขึ้นมีมูกเลือดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

♥️♥️ ยินดีด้วยค่า♥️♥️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤❤❤❤❤

ยินดีด้วยคะแม่😊😸

ยินดีด้วยคะแม่...😸