.

คลอดแล้วค่ะเจ็บท้องไม่ถึงชั่วโมงมาโรงบาล แปบเดียวออกเลย ชื่อจริง ด.ญ.พิมพ์ชนก บุญชุม #น้อง'พิม หนัก - 3260 กรัม เวลา - 22:50 น.

.
42 ตอบกลับ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง ยินดีด้วยนะคะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะ อยากคลอดง่ายๆ บ้าง🥰

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะนามสกุลเหมือนกันเลย

เจ็บท้องอย่างเดียวหรอคะแม่

ขอคลอดง่ายๆเเบบนี้บ้างค่ะ

อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังค่ะ

แม่คลอดง่ายจั้งเล้ย😁

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

คลอดง่ายจังค่ะ🤗💓