คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด

คลอดเอง กับ ผ่าคลอด แบบไหนฟื้นตัวไวกว่ากันค่ะ ส่วนตัวแม่กลัวทั้ง2เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใกล้คลอด

41 ตอบกลับ

คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าค่ะ ผ่าคลอดแผลจะหายช้ากว่า

คลอดเองดีสุดคะเเม่❤️ฟื้นตัวไวกว่าผ่าคลอดคะ

นี่คลอดธรรมชาติคะทรมสนมาก โดนเร่งคลอดด้วย..

คลอดเองดีทั้งเราและลูกค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะฟื้นตัวไว

คลอดธรรมชาติดีกว่าครับ

ธรรมชาติคะ แผลหายไว

คลอดเองดีว่าค่ะ

คลอดเองจ้า

คลอดเเอง