แตกแล้วค่ะ แอบแตกก่อน🥰#ทีมสิงหา

คลอดเมื่อเช้าค่ะตี4:32เจ็บท้อง2ชม.ค่ะคุ้มค่ากับความเจ็บปวดมาก คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วค่ะ แอบแตกก่อน🥰#ทีมสิงหา
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า2สิงหาอยากแตกบ้างจังงง🥰38+5

ยินดีด้วยจร้ารออยุ่นี่ก็สึงหาจร้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนหรอคะ

3y ago

7สิงหาค่ะ

น้องน้ำหนักคลอดเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

คลอดตอนได้กี่วีคคะ

3y ago

37+6วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ