คลอดธรรมชาติข้อเสียอะไร

คลอดลูกธรรมชาติได้กรีดไกม

28 ตอบกลับ

กรีดค่ะ แต่ไม่รู้กรีดตอนไหน 🤣 รู้อีกทีเย็บแผลนู่น

หมอทำให้ไม่ดี เดียวนี้ตดยังขมิบไม่อยู่เลยค่ะ

4y ago

ไม่สามารถไอหรือจามไปพร้อมอาการท้องอืดได้ 🤣😂 แม่ก็อดขำตัวเองเม้น

กรีดเล็กนิดเดียวดีกว่าผ่าคลอดแผลใหญ่หายยาก

เอ่านจากประสบการณ์แม่ๆเขาบอกว่ากรีดนะคะ

กรีดจ้า แต่ไม่รู้สึกเลยปวดท้องมากกว่า

บ้านนี้ท้องแรกหมอกรีด2ครั้งค่ะ

กรีดค่ะคลอดเสร็จหมอเย็บให้จ้า

4y ago

เหมือนกันจ้าแต่เขียนคำตอบผิดไปค่ะขอโทษจริงๆ

บ้านนี้หมอไม่กรีดไห้นะคะ​

กรีดแต่ไม่รุ้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้กรีดค่ะ ฉีดยาชา