คลอดลูกมาน้ำหนักน้อย

คลอดลูกชายตอน 38 week น้ำหนัก 2370 กรัมค่ะ อยากเห็นพัฒนาการน้ำหนักลูกบ้านอื่น ที่คลอดมาน้ำหนักน้อยค่ะ ว่ามีเนื้อมีหนังกันตอนกี่เดือน #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดลูกมาน้ำหนักน้อย
54 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน36wน้ำหนักแรกเกิด2185gออกจากโรงบาลเหลือแค่1900gปัจจุบัน3เดือน5kg

ลุกสาวตอนคลอด2490ค่ะตัวเล็ก ออกมาข้างนอกก็หุ่นพอดีจ้าเลี้ยงนมขวด😍😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยา แต่น้องคลอด4สิงหาน้ำหนักน้องแค่2100กรัมเองคะ

น้อยจังเลยค่ะแม่ตอนนิ35+5ยังไมคลอดน้ำหนักน้องปาไป2865กรัมแล้วค่ะ

ภรรยาตอนนี้ 33w4d น้อง 2300 แต่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดลุ้นๆ ครับ

น้องบ้านนี้นน.2300ปัจจุบัน2ขวบ9เดือน+ร่างกายเเข็งเเรงไม่มีโรค

คลอดมา2500 ตอนนี้ตัวแน่นมากคาะ กินนมแม่ล้วน 8เดือน 9โลแล้วจ้า

บ้านนี้คลอดตอน38วิค6วัน น้ำหนัก2450กรัม พน.ก็จะได้2เดือนเองคะ

น้องคลอด35+2คลอดก่อนกำหนดแรกคลอด2550ตอนนี้4เดือน24วัน8-9โลจ้า

คลอด 37+2 น้ำหนักแรกเกิด 2,781 ตอนนี้ 8 เดือน 9.5 โล แล้วจร้า