มีแม่ๆคนไหนเตรียมของก่อนคลอดบ้างค่ะ

คลอดมีนาแต่ไม่กล้าซื้อกลัวผู้ใหญ่ชอบทักว่าห้ามซื้อ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ผู้ใหญ่ห้ามเหมือนกัน

บ้านนี้คลอดมีนา เริ่มซื้อละคะ ยังไม่ครบ เดินไม่ค่อยไหว

บ้านนี้คะ พึ่งไปจัดมาเมื่อวาน กำหนดคลอดเดือนกุมภาจร้า

ซื้อเลยค่ะ เตรียมใกล้คลอดไม่ไหวค่ะ เหนื่อยง่าย ท้องโต

เตรียมจะครบแล้วค่ะรอซื้อทีเดวไม่ทันแน่ 14มีนา ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนเอง เตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้า

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน7เดือนคะ ตอนนี้ครบแล้ว

กำหนด24มีค. เราเริ่มเตรียมแล้วค่ะ เเต่ยังไม่ครบ

ทยอยซื้อของไปเรื่อยๆจ้า กว่าจะคลอดของครบพอดี

บ้านนี้ก้อยังไม่เตรียมเรยจร้าจะเข้า8เดือนร่ะ