ตาเหลือง

คลอดน้องได้7วันแล้วค่ะ ตาน้องเหลือง ก่อนออกตาก รพ หมอตรวจค่าเหลืองแล้วผ่าน แบบนี้น้องจะเป็นไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินน้ำบ่อยไปหายค่ะ

4y ago

ก่อน6เดือนงดน้ำงดข้าวค่ะ ให้น้องกินนมบ่อยๆปลุกทุกๆ2ชั่วโมงเพื่อกินนมค่ะ กินนมบ่อยเดี๋ยวร่างกายขับสารเหลืองออกมาเอง ในนมมีน้ำอยู่แล้วไม่ต้องเอาน้ำให้น้องกินนะค่ะ เดี๋ยวลำไส้อักเสบนะ

ต้องทานนมแม่เยอะๆๆค่ะ

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆคะ