การกิน

คลอดน้องได้1อาทิตย์1วันแล้ว ทานอะไรได้บ้างคะ เราโดนห้ามทุกอย่างเลย

15 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมัก ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

กินได้หมด ยกเว้นของหมักดองและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทาน ทุกอย่าง ยกเว้น ของดอง กับน้ำเย็นค่ะ

กินปกติเลยจ้า แต่กินของสุก สะอาด ทำเองดีที่สุด

นี้คือสิ่งที่กลัวเลย โดนห้าม

5y ago

บ้านนี้ห้ามทุกอย่างกินแต่หมูทอดต้มจืด