แตกแล้วค้าบบบ

คลอดธรรมชาติ เด็ก37w3d กำหนดคลอด15กุมภา แตก29ม.ค แอบแตกก่อนค้าบบบ แม่ๆเดือนกุมภาบ้านไหนแตกเหมือนกันบ้างงง

แตกแล้วค้าบบบ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด15กุมภาลูกชายเหมือนกันอยากคลอดแล้ว😘

38+1 แล้วค่ะ กำหนด13กุมภา น้องยังดิ้นแรงยุเลย อยากแตกมากค่ะ

4y ago

เท่ากันเลยคะ ปกติทุกอย่างไม่มีเตือน แต่ดิ้นเก่งโกงตัวบ่อยมาก

เหมือนกันค่ะหมอนัดผ่า4กุมภาแต่แตกก่อนวันที่29มกราตร้า

ยินดีด้วยคะ21กพ.จ้าน้องได้อบไหม นำ้หนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ บ้านนี้39wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด17กุมภา 37+4wยังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11/2​ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด9กุมภายังไม่มีอาการเลยจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยจ้าปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะยังไม่แตกเลยแม่

กำหนดคลอด11กุมภายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมาก