ทีมคลอดมกรา

คลอด 5 มกราคม ยังไม่เตรียมของเลย เเม่ๆบ้านไหนเตรียมยังค่ะ เตรียมอะไรบ้างค่ะ

55 ตอบกลับ

20 มกราคม พอดีมีของของลูกคนแรกเยอะ ไม่ค่อยเตรียมอะไรมากค่ะ😂😂

1มกรา คาร์ซิทรถเข็น ของครบหมดแล้วคะ เหลือแค่น้ำยาซักผ้าคะ

9มกราพึ่งเริ่มเตรียมค่ะ ไม่รู้จะเอาไรมั้งคิดไม่ออกเลย 😂

กำหนด 5 มกราเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วจ้่

6 มกรา ก็ยังไม่ได้เตรียมพอจะซื้อ ผู้ใหญ่ก็ทักว่าห้ามซื้อ😂

5y ago

เราซื้อแล้วเพราะอยุ่กับสามีแค่ 2คน กำหนด6มกรา เหมือนกันค่ะ

27มกราคม2563ค้ะ เตรียมนิดหน่อยแล้วค้ะเหลือของใช้ค้ะ

10 มกรา เตรียมใกล้ครบหล่ะคะ ท้อง 2 ก็ยังเห่ออยู่ดี😂

6 มกรา เตรียมบ้าง บางอย่างยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้ก็ 5 มกราคม 63 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅

26มค 63 จ้า ยังไม่ได้ซื้อไรเรยค่ะมีเเต่เขาไห้