เด็กแฝดมารายงานตัวครับ

คลอด 37weed พอดีเลย แฝดพี่ หนัก 2850 แฝดน้อง หนัก 3060 27/08/2563 แข็งแรงทั้งคู่ครับ

เด็กแฝดมารายงานตัวครับ
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้ำหนักดีมากๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมาก

ดีใจด้วยค่ะ น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักดีมากเลย

คุณแม่ผ่าคลอด รึ่ คลอดเองค่ะ?

คุณแม่ผ่าคลอดหรือ ออกเองค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่.😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลย

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ​