เท้ามีอาการบวมปวดนิ้วมือ

ครรภ์เข้าสู่เดือนที่7 แล้ว เท้ามีอาการบวมปวดนิ้วมือ ต้องทำยังไงดีคะ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เท้ามีอาการบวมปวดนิ้วมือ
21 ตอบกลับ

พยายามอยู่ในท่าที่สบาย ช่วงว่าง ๆ ก็ยกขาสูงบ้างนะคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋มรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้ากดแล้วยุบ รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยวครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้เท้าเริ่มตึง เหมือนจะบวมแต่ก็ไม่บวม

นอนยกเท้าสูงและใส่ถุงเท้าคะ บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้7เดือน เริ่มบวมแล้วค่ะ

ใกล้แตกแล้วคะแม่อดทนหน่อยคะ

8เดือน 2 อาทิตย์ ไม่บวมจ้า

ตอนนี้34wยังไม่บวมค่ะ

อืดทั้งตัวแล้วค่ะแม่