โกนผมไฟลูกน้อย

ครบ1เดือนมีบ้านไหนที่ไม่โกนผมไฟไหมคะ แม่เสียดายผมน้องมากค่ะ ไม่อยากโกน กว่าจะขึ้นใหม่ กว่าจะยาว อยากถักเปียให้น้องเร็วๆ ยายบอกถ้าไม่โกนออกผมน้องจะบาง ผมแดง ลูกสาวค่ะ ผมน้องดกดำตั้งแต่แรกเกิด #ทีมลูกสาว

โกนผมไฟลูกน้อย
57 ตอบกลับ

โกนก็ได้ไม่โกนก็ได้ค่ะแล้วแต่แม่เลย ส่วนบ้านนี้โกนเพราะร้อนค่ะ

โกนตอน 2 เดือนคะ โกนเพื่อความสบายใจของผู้เฒ่าผู้แก่ที่บ้าน

ไม่โกนจ้า ทางบ้านไม่มีใครโกนเลยจ้า ผมดกดำทุกคนเลยจ้า

ก่อนโกน กับ หลังโกน 2เดือนพึ่งขึ้นได้แค่นี้เองค่ะ

แม่ไม่โกนผมไฟนะคะ ตอนนี้น้องขวบ 2 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ดกมากเหมือนกันค่ะ ไม่โกนค่ะ น้อง28วัน

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ ใช้วิธีคลิปผมเอาค่ะเสียดาย

ไม่โกนเดี๋ยวก็ร่วงจ้าแต่จะร่วงแบบบางที่

บ้านนี้ไม่โกนค่ะน้องผมดกดำมาก ตอน2เดือนค่ะ

10mo ago

ตอนนี้6ขวบแล้วค่ะแม่

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่