เด็กแรกเกิดให้ดื่มน้ำจริงมั้ยคะ

คนแก่ว่าถ้าไม่ให้กินน้ำตาลูกจะเหลืองค่ะแต่คุณหมอไม่ให้กินก็แอบเอาให้กินแต่ลูกกินนมแม่อยู่ค่ะแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินน้ำมั้ยคะ!?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

ลูกเราตัวเหลืองค่ะ ให้กินแต่นมแม่อย่างเดียวนะคะ

ตาทารกจะเหลือง1เดือนหลังคลอด เป็นเรื่องปกติค่ะ

ตัวเหลืองให้อุ้มออกแดดตอนเช้า กับกินนมแม่คะ

เด็กแรกเกิดไม่ควรให้กินน้ำอย่างยิ่งเลยนะคะ

เอิ่ม! ขนาดหมอห้ามยังจะแอบเอาให้ลูกกินอีก

บ้านนี้​ไม่ให้กิน​ ไม่เห็นตาเหลืองเลยค่ะ

เชื่อหมอค่ะ คนแก่นี่ก็เก่งกว่าหมอเนอะ

บ้านนี้ไม่ให้กินค่ะ

ลองอ่านดูนะคะ

ตามนี้คะ