ทานยาได้ไหม?

คนท้องเป็นริดสีดวงสามารถทานยาริดสีดวงได้ไหมเจ็บและทรมานมากมีอาการบวมของริดสีดวงมากเดินลำบากมากอายุครรภ์37+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราหมอจ่าย Duphalac ค่ะ เป็นยาระบาย ทำให้อึนิ่มขึ้นค่า

1y ago

ของเราหมอให้ยามาทาแต่ไม่เบาเลยค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ แนะนำไปหาหมอดีกว่า ให้หมอสั่งยาให้

เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆ หมอให้ใช้ยาเหน็บแทนค่ะ

1y ago

ให้ยาเน็บหรอคะ ของเราหมอให้ยามาทาแต่ไม่เบาเลยค่ะ

ทางนี้หมอให้ยาสอดคะ บรรเทาได้เยอะพอควร

เราได้ยาสอดมาค่ะ

1y ago

เราได้ยาทามาค่ะแต่ไม่เบาเลยนั่งทีทรมานมากเลยค่ะ