คนท้องตัดผมได้มั้ยคะ

คนท้องตัดผมได้มั้ยคะ​ พอดีว่าที่บ้านเขาไม่ให้ตัด

23 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะ แต่ถ้าที่บ้านไม่ให้ตัดก็ไม่ต้องตัดค่ะแม่

ตัดได้ค่ะ ผมสั้นยิ่งดี ลูกได้รับสารอาหารเต็มๆค่ะ

ตัดสั้นตั้งแต่2เดือนค่ะหนักหัวมากสระไม่ไหว

ตัดแล้วนะคะแม่ๆตัดเองด้วยเสมอคางเลยจ้า555

ตัดได้ค่ะ ไม่มีผลอะไรกับน้องในท้องเลย😊

ตัดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก็ตัดค่ะ

ตัดได้ค่ะ ตัดตอนท้อง 34w แค่ไม่ทำสีผม

ตัดได้ค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ขี้ร้อน 😆

เราตัดเองเลย ตัดเองมาตลอดค่ะ

ตัดได่ค่ะ ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ