ดื่มกาแฟได้ไหม

คนท้องดื่มกาแฟได้ไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

ได้คะ แต่ไม่เยอะ แต่ทางที่ดี งดไปเลยดีกว่า

ได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะเพราคาเฟอีนเยอะ

ได้คะ แต่ไม่ควรเยอะและบ่อยจนเกิดไปคะ

นานๆได้ยุค่ะแต่ถ้าเลี่ยงได้จะดีมาก

วันละแก้วพอค่ะ ลดได้เลยยิ่งดี

ดื่มได้แต่ งดได้เป็นดีค่ะ

อันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

ดื่มได้ แต่อย่าดื่มเยอะ

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ😊

นานๆทีนิดหน่อยได้ค่ะ