สเลิฟบี้

คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมค้ะเป้นคนติดน้ำอัดลมมากค้ะ.

สเลิฟบี้
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ่อยคะ แต่ไม่เยอะกลัวเบาหวาน

น้ำตาลเยอะมากค่ะ นานๆกินทีดีกว่า

นานๆกินทีพอชื่นหัวใจพอค่ะแม่

กินได้ค่ะ ถ้างดได้ก็งดค่ะ

ถ้ารักลูกงดค่ะ ทำเพื่อลูก

อย่ากินเยอะคะน้ำตาลเยอะ

ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้ากินน้ำอัดลมมาก ก็ต้องเน้นนมจืดมากๆด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยหรือกินทุกวัน😀