กินนมเปรี้ยว

คนท้องกินนมเปรี้ยวทุกวันได้ไหมคะ เช่นวันละ กล่อง 2กล่อง มันมีผลไม่ดีต่อลูกในท้องรึป่าวคะ #ท้องแรก

28 ตอบกลับ

ดูปริมาณน้ำตาลหน้ากล่องด้วยนะค่ะ เยอะมาก ส่วนตัวกินงาดำแบบน้ำตาลน้อย

กินให้หลากหลายค่ะ สลับกันกับนมแบบอื่นด้วยน้องจะได้ไม่แพ้นมค่า

บ้านนี้ก็กินทุกวันค่ะ กินนมหลากหลายลูกจะได้ไม่เเพ้นมจ้าา

บ้านนี้ก็กินจ้า กินเพื่อขับถ่ายง่ายๆจ้า เพราะท้องผูกบ่อย

กินของบีทาเก้นสูตรไม่มีน้ำตาลอร่อยคะ แม่บ้านนี้ก็กิน

เสี่ยงเป็นเบาหวาน เพราะนมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะมากค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาล เบาหวาน

ไม่มีผลค่ะแต่จะมีผลเรื่องเบาหวานตอนท้องแทน😁

นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะค่ะ ระวังเบาหวานด้วยนะคะ

กินนมจืดกับนมถั่วเหลืองดีกว่าค่ะ