ท้องกินได้ป่าว

คนท้องกินขนมซ็อกโกแลตได้ไหม

38 ตอบกลับ

แนะนำเป็นดาร์คช็อคโกแล็ตค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินให้หลาดหลายค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ชอบกินมาก

ได้แต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

กินด้ายนะ. อย่ากินบ่อยล่ะ

บ้านนี้กินค่ะ น้ำตาลปกติ

ได้ค่ะ.บ้านนี้ของชอบเลยค่ะ.

ได้ค่ะบ้านนี้กินจนคลอดจ้า

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ

กิยได้ค่ะ แจ่น้ำตาลเยอะ