คนท้องอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย เวลาหงุดหงิด คุณทำยังไงให้รู้สึกดีขึ้น

Select multiple options
โพสต์ลงโซเชียล
พูดออกมาตรงๆ
นับ 1-100
เล่าให้คนอื่นฟัง
ฟังเพลง
กิน
นั่งสมาธิ
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

3480 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

เล่าให้ใครฟังไม่ได้ ลงโซเชียลไม่ได้ ทำได้แค่ซื้อของกินแล้วก็เอฟของ😅😅

ทำงานบ้านค่ะ หาอะไรทำไปเรื่อยเพื่อผ่อนคลานสมองค่ะ

เล่นโซเชียล ส่องigดารานักร้องที่ชอบ ฟังเพลงสบายๆ

พูดคุยกับคนสนิท เล่าให้สามีฟัง ฟังเพลง

เข้าห้องอยู่คนเดียวในห้องค่ะ

ยิ่งฟังเพลงยิ่งหงุดหงิดค่ะ 😂

ผอนคลายค่ะไม่ก็เหว่งหมอนค่ะ

ยิ่งคอมเมนต์ที่ 4 ยิ่งใช้ค่ะ

หาอะไรทำเล่นเกมดูหนัง

อ่านการ์ตูน ดูซีรี่ย์