คุณให้ลูกเล่นโทรศัพท์ตอนอายุเท่าไหร่คะ
Voice your Opinion
ต่ำกว่า 2 ขวบ
2-5 ขวบ
5ขวบขึ้นไป

2924 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ไม่เชิง เพราะพ่อแม่ใช้ประจำ ลูกหยิบมาดูแต่ใช้วิธีปิดจอเบนความสนใจชวนทำอย่างอื่น บางทีก็วิดีโอคอลกับทางบ้านบ้าง

ตอนนี้จะ 2 ขวบ ยังไม่ให้เล่นเลยค่ะ

ให้ติดตัวไว้. เพื่อพ่อแม่ติดต่อ.

ไม่ให้เล่นค่ะ ตอนนี้ขวบกว่า

มีให้เล่นบางเป็นบางครั้ง

ดูเฉพาะเวลาเราเล่นค่ะ

2 ขวบให้ดูได้เล็กน้อย

ให้เล่นตอนอายุ20ปี

ไม่ให้เล่นเลย

บางเวลาค่ะ