คุณให้ลูกน้อยเล่นโทรศัพท์ครั้งละกี่นาที
Voice your Opinion
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2584 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

ไม่ให้ลูกเล่นมือถือเลย​ ยกเว้นกรณีวีดีโอคอล​ ตอนนี้​ 1​ ขวบ​ 9​ เดือน​ แต่​ถ้า​ 2​ ขวบแล้วคิดว่าจะให้ดูเพียงครั้งละ​ 5​ นาทีค่ะ

ไม่ให้เล่น ดูจอจนถึง3ขวบ ตอนนี้ก็จำกัดการดูแค่ ศ ส อ ไม่เกิน1ชั่วโมงค่ะ

เขาเล่นจนเล่นเล่นจนพูดภาษาอังกฤษได้แล้ว

อย่างน้อง 1 ชั่วโมง โดยมี ปู่ย่า คอยดูแล

สองครั้งต่อวัน ไม่เกิน 30 นาทีต่อครั้ง

ไม่ให้เล่นค่ะ ยังไม่ถึงวัย

ไม่ให้เล่นค่ะ ยังเล็กอยู่

ไม่ให้เล่นมาครึ่งปีละคะ

ไม่ให้เล่นโทรศัพท์ค่ะ

ไม่เกิน1ชั่งโมงต่อวัน