คุณให้ลูกของคุณไปเล่นนอกบ้านบ่อยไหมคะ
Voice your Opinion
ไม่บ่อยมาก
บ่อยมาก
บางครั้ง

2918 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

บ้านอยู่ในรั่วโรงเรียนประจำสอนศาสนาให้ลูกออกเล่นข้างนอกบ้านกับลูกๆครูด้วยกันเกือบทุกวัน เพราะมั่นใจในความปลอดภัยคนนอกเข้าออกไม่ได้มีแต่นักเรียนประจำครูและครอบครัวเท่านั้น

บางครั้ง แต่ส่วนใหญ่พ่อหรือแม่ต้องออกไปด้วย น้องยังเล็ก

วิ่งเล่น,ปั่นจักรยานที่หน้าบ้านทุกวันค่ะ

เดินเล่นหน้าบ้านในซอยทุกวันค่ะ

ไปเล่นทุกวัน. ต้องตามกลับบ้าน.

บ่อยค่ะ เดินเล่นหน้าบ้าน

เล่นบ้านเพื่อนทุกวันวัน

ไปไหนต้องมีแม่ไปด้วย

เล่นหน้าบ้านทุกวัน

ทุกวันเล่นหน้าบ้าน