คุณให้ทิปพนักงานที่ทำหน้าที่บริการลูกค้าหรือไม่
Voice your Opinion
ฉันมักจะให้ทิปพนักงานเสิร์ฟอาหาร
ฉันมักจะให้ทิปพนักงานดูแลที่จอดรถ
ฉันมักจะให้ทิปพนักงานยกกระเป๋า
ฉันไม่ชอบให้ทิปพนักงาน

8151 ตอบกลับ

35 ตอบกลับ

แล้วแต่บริกรแต่ละคนว่าน่าให้ไหมค่ะ

ส่วนใหญ่จะให้พนักงานเสริฟอาหารค่ะ

ไม่ค่อยได้ไปไหนเลยช่วงตั้งครรภ์

คำถาม กับคำตอบ ไม่สัมพันธ์กันเลย

ถ้าพนักงานน่ารัก บริการดีก็ให้

แล้วแต่ว่าเขาบริการดีมั้ย

ไม่ค่อยได้ให้เท่าไหร่

แล้วแต่การให้บริการคะ

ให้ทิปพนักงานเสริฟค่ะ

ให้ตลอดนะ ถ้ามีโอกาส