คุณใช้ขวดนมของทารกเเบบไหนคะ
Voice your Opinion
ขวดพลาสติก
ขวดพลาสติกสีชา
ขวดเเก้ว
อื่นๆ (โปรดระบุ)

8208 ตอบกลับ

49 ตอบกลับ

ให้ดูดทั้งเต้าและนมขวดคะฝึกให้เค้าคุ้นเคยกับขวดเดี๋ยวเค้าจะดูดขวดไม่เป็น

บ้านนี้ไม่เคยใช้ขวดนมครับมีแต่สองเต้าของคุณแม่เท่านั้น

ไม่ได้ใช้ขวดเลยคะน้องไม่ยอมกินขวดกินจากเต้าแม่อย่างเดียว

บ้านนี้ดื่มน้ำจะดูดหลอดค่ะ ส่วนนมให้นมแม่ล้วนเข้าเต้า

ไม่ใช้ค่ะตั้งแต่ลูกคนแรกจนถึงคนที่สอง นมแม่ล้วนๆค่ะ

ขวดสีชาของพีเจ้น ให้น้อง(7เดือน)ดื่มน้ำค่ะ

ไม่ได้ใช้เพราะกินนมจากเต้าอย่างเดียว

ใช้ทั้งขวดพลาสติกและพลาสติกสีชาค่ะ

ขวดพลาสติกสีขาว และสีชาค่ะ ทั้ง 2แบบ

ยังไม่ได้ใช้ ให้ดูดเต้าไปเลยค่ะ