📌💢 คุณแม่ที่จะผ่าคลอดควรอ่าน! .....วิธีดูแลแผลไม่ให้ติดเชื้อ

บ้านไหนผ่าคลอดบ้างมั๊ยคะ? เล่าประสบการณ์ให้แม่ๆฟังหน่อยค่า ว่าควรดูแลตัวเองยังไง 🥰 เพราะหลังจากการผ่าคลอด คุณแม่ต้องรู้วิธี การดูแลแผลผ่าคลอด เพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อหรืออักเสบนะคะ อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ 👇

4 ตอบกลับ

ฝแม่บ้านนี้เคยผ่าคลอด2คนเลย ใช้น้ำเกลือเช็ดเป็นประจำเพื่อให้แผลสะอาดค่ะ เวลาปวดท้องอย่าพึ่งเอากระเป๋าน้ำร้อน ประคบเด็ดขาดเพราะข้างในแผลยังไม่สมานกันเท่าไหร่

3y ago

ไม่เห็นหลอกค่ะเข้าไปเขาก้อเอาผ้าคลุมหน้าหมดแล้วค่ะ

รอฟังประสบการณ์จากแม่ๆนะคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่า

ขอบคุณสำหรับบทความดีๆค่ะ

📌📌