คุณแม่มีปัญหาหัวนมแตกหรือไม่
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

7027 ตอบกลับ

51 ตอบกลับ

ไม่ถึงขั้นแตกค่ะ มีถลอกรอบๆหัวนม เจ็บเกือบ10วันเลยซื้อนมผงหั้ยลูกกินพักเต้า1-2วันดีขึ้น ที่เจ็บเพราะลูกเป้นพังผืดใต้ลิ้นรู้ตั้งแต่แรกคลอด หลังจากนั้นลูกอายุประมาน14วัน หมอนัดไปผ่า หลังจากนั้นลูกดูดนมก้อไม่มีแผล ไม่มีเจ็บหัวนมอีกเลยค่ะ

แตกตั้งแต่วันที่ลูกดูดเลย เวลาลูกดูดเจ็บมาก จนน้ำตาไหลสุดท้ายปั้มเอาแต่ข้อเสีย ปั้มแล้วน้ำนมหด

แตกค่ะ เลือดซึมมาเลย เจ็บมากยิ่งลูกดูดนี่แสบร้อนไปเลยค่ะ

แตกทั้ง2ข้าง เข้าเต้าแต่ละทีดึงทุกครั้งเจ็บน้ำตาแตก

ท้องแรกเป็นค่ะ ท้องหลัง ๆ แค่เจ็บแต่ไม่แตกแล้ว

ไม่มีปัญหาหัวนมแตกค่ะ มีแต่ปัญหาหัวนมสั้น😆

เคยมีค่ะ ตอนนี้ไม่แล้ว ปั๊มอย่างเดียว

เจ็บ แต่ไม่เคยหัวนมแตกครับ

เเตกตั้งเเต่ท้อง5เดือนเเล้ว

เคยมีช่วงแรกๆ ค่ะ