คุณแม่ผ่าคลอด เย็บไหมแบบไหนคะ
Voice your Opinion
เย็บไหมละลาย
เย็บไหมธรรมดา
ยังไม่คลอด

5359 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

ตอนแรกเย็บไหมละลาย4เดือนแผลไม่หาย ไหมละลายไม่ตอบสนองกับผิว หมอให้เย็บใหม่ไหมธรรมดาเจ็บ2ต่อเลยค่ะ

น่ากลัว ขอคลอดเองแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะ อาทิตย์เดียวก็หายเจ็บแล้ว

ท้องแรกไหมธรรมดาไม่รู้ว่าท้องนี้จะได้ไหมอะไร

รอบแรกไหมละลาย รอบสองไหมธรรมดาค่ะ

เย็บไหมละลาย ได้ไม่เจ็บหลายรอบ

คลอดเอง แต่ผ่าท้องทำหมันค่ะ

คนแรกเย้บแม็กผ่าแนวตรงค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแนวตรง แม็ค 15 ตัว

ไม่ทราบค่ะ..เพราะคลอดเอง

แผลทากาวค่ะ ไม่ได้เย็บ

เย็บลวดค่ะแม็คให้เลย