คุณเคยซื้อของเล่นแพงๆให้ลูกไหมคะ
Voice your Opinion
ไม่เคย (แต่คิดจะซื้อ...)
ไม่เคย (และไม่คิดจะซื้อ)
เคย

3424 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ลูกอยากได้อะไรก็จัดหาให้หมดละค่ะ เพราะตอนนี้ลูกอยู่แต่ในบ้านออกไปใหนไม่ได้ส่วนใหญ่ซื้อเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการให้ค่ะ จะถูกจะแพงก็เอาที่หน้าไว้ใจมีคุณภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อลูก

พ่อเขาเคยซื้อ สมุดแบบผ้ามีแค่ 3 หน้า ราคาตั้ง 300+ แพงมาก เพราะเคยเห็นในช้อปปี้พวกนี้ 29 บาท

ลูกยังไม่คลอดค่ะ แต่ก็ซื้อให้หลาน แพงสุดเป็นรถสปอร์ตที่ลงไปนั่งขับได้จริงๆ ค่ะ

เคยซื้อตอนลูก3ขวบ รถสปอร์ต 3500 โครตแพง แต่พ่อเค้าเป้นคนซื้อเราพูดอะไรไม่ได้

ไม่ค่ะ และคิดว่าคงไม่ซื้อ เคยซื้อให้หลาน เล่นแป้บๆ เลิกเล่น เสียดายค่ะ

ยังไม่เคยซื้อของเล่นเลย.

ไม่เคย และไม่คิดจะซื้อ

เคยคิดค่ะ แต่ก็ไม่ซื้อ

เคยคิดจะซื้อยู่ค่ะ

เคยซื้อแพงสุด3000ค่ะ