คุณเข้านอนพร้อมกันกับลูกคุณหรือไม่
Voice your Opinion
นอนพร้อมกัน
นอนทีหลังลูก

3607 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ลูกนอนแต่หัวค่ำ. พ่อแม่ก็รีบนอน กลางวันลูกไม่นอนเลย.

นอนทีหลังลูก. ตอนนี้ลูกนอน หกโมงครึ่งก็ขึ้นนอน.

นอนพร้อมกันทุกคนทั้งพ่อและลูกและแม่

ถ้าอยู่ด้วยกันก็นอนพร้อมกันค่ะ

เข้านอนพร้อมลูกแต่หลับหลังลูก

นอนพร้อม แต่หลับทีหลังค่ะ

นอนทีหลังลูกเล็กน้อยครับ

บางครั้งแม่นอนก่อน

ยังไม่ได้คลอดค่ะ

นอนหลังลูกค่ะ