คุณอยากให้ลูกคนต่อไปเป็นเพศอะไร
Voice your Opinion
ผู้หญิง
ผู้ชาย

14970 ตอบกลับ

80 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะ เพราะเกิดมาเป็นผู้หญิงคือลำบากจริงๆ เป็นประจำเดือนทุกเดือน เจอทั้งสิว ตัวบวมน้ำ คัดเต้านม ปวดท้องจนลุกไม่ได้ บางทีไข้ขึ้นหนาวสั่นเลย ต้องคุมกำเนิดเอง ส่วนผู้ชายสบายตัวไม่ต้องคุมอะไรใดๆ ตั้งครรภ์ก็แพ้ท้องบางคนแพ้ยันคลอด กินอะไรก็โดนห้าม ป่วยก็กินยาไม่ได้ ท้องเริ่มใหญ่ก็ตะคริวกิน ปวดเมื่อยตัว ใกล้คลอดนอนไม่หลับลูกดิ้น ปวดฉี่บ่อย เจ็บซี่โครง หายใจไม่สะดวก ริดสีดวงถามหา เป็นเบาหวานตอนท้อง บางคนครรภ์เป็นพิษถึงตายได้ จะคลอดลูกอายก็อายถูกสวนฉี่กับอึ และโกนขน ปวดท้องคลอดก็นาน เบ่งคลอดก็เจ็บ หมอเอามีดกรีดฝีเย็บ เจอหมอดีก็กรีดแผลดี เจอร้ายๆก็กรีดฝีเย็บแนวตรงยาวไปถึงทวารหนัก แล้วเย็บไม่ดีทำให้เวลาตดรึอึทีก็มีอึออกทางอวัยวะเพศอีก บางคนเบ่งลูกออกจนริดสีดวงโผล่มาทักทายชาวโลกแล้วไม่ยอมกลับเลย บ้างก็ผ่าคลอด เจ็บแผลผ่ามากก็ต้องลุกมาเลี้ยงลูก โอดๆโอยๆมาก็โดนเขาว่าสำออย คลอดลูกเสร็จถูกห้ามกินนั่นกินนี่ ของชอบของอยากก็ต้องงด อยู่ไฟอยู่เดือนทรมานกันไป ลูกร้องก็ถามอยู่นั่นลูกร้องทำไม เป็นอะไร บลาๆๆๆๆๆๆๆ ไม่มีคนช่วยเลี้ยง ไหนจะงานบ้านอีก เลี้ยงลูกอีก ปรนนิบัตสามีและครอบครัวอีก เห้ออออ....เกิดเป็นผู้ชายน่ะดีแล้วลูกเอ้ย

หญิงค่ะ​ คนแรกได้ชายแล้วแม่อยากได้ผญ.ด้วยย แต่ได้อะไรก็ดีใจเหมือน​กัน​ค่ะแค่อยากให้ลูกมีน้อง ^^

ถ้ามีคนต่อไปอยากได้ผู้ชายค่ะคนแรกแฟนอยากได้ผู้ชายแต่น้องเป็นผู้หญิงถึงจะเป็นเพศไหนก็รักค่ะ

ชายค่ะ เพราะได้ผู้หญิง3คนอล้ว ลูกคนแลกเสีย ชีวิตคลอดไเ้4วัน เหลือ หญิง2ถ้าได้ผุ้ชายจะทำหมัน

รอเพศหญิงมาตลอดค่ะ สรุปได้ชายมา2 คนแล้ว ถ้ามีคนต่อไปขอหญิงทีเถอะ เพี้ยง 😂😂

อยากได้ผช.เพราะ เรามีผญ.1แล้ว อยากลองเลี้ยงลูกที่เป็นผช.บ้าง555

ในท้อง36วีคผู้หญิง ถ้ามีอีกคนก็ยังอยากได้ผู้หญิง​อยู่ดีค่ะ

หญิงหรือชายก็ได้ค่ะเพราะตอนนี้มีทั้งหญิงทั้งชายแล้วค่ะ

คนแรกผู้หญิง คนต่อไปแฟนบอกอยากได้ผู้ชายมากคะ

ตั้งใจมีคนเดียวคะ คนแนกกำลังจะคลอดเร็วๆนี้