คุณล้างจมูกทารกน้อยของคุณหรือไม่
Voice your Opinion
ล้าง
ไม่เคยล้าง

4933 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ช่วงก่อน 6 เดือนจะใช้วิธีการหยดน้ำเกลือ และหลัง 6 เดือนมาจนตอนนี้ 2 ขวบก็จะใช้วิธีการฉีดล้างจมูกให้บ่อยๆเท่าที่จะทำได้โดยเฉพาะช่วงที่ออกจากบ้าน

เคยล้างให้ลูกคนแรกคะ คนเล็กยังไม่เคย น้องเพิ่งได้ 13 วัน

เพิ่งหัดล้างเพราะลูกเป็นไข้หวัด

เคยพ่นแต่สเปรย์น้ำเกลือค่ะ

เคยแต่ฉีดสเปรย์ล้าง

ล้างได้แต่ตอนเล็กๆ

ยัง ไม่กล้าล้างค่ะ

ยังไม่กล้าล้างค่ะ

ยังไม่กล้าล้างคะ

ล้างตอนเป็นหวัด