คุณรู้วิธีเลี้ยงลูกช่วงวัยแรกเกิดถึง 6 เดือนเป็นอย่างดีใช่หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

17978 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

มีประสบการณ์จากคนแรกแล้วมาบ้างค่ะ

เลี้ยงไม่เป็น รู้จักแอพฯนี้ช้าไป

ยังไม่รู้เลยค่ะ เพราะยังไม่คลอด

คิดว่าทำได้ค่ะ แต่จะดีมั้ยนะ🤭🤭

ท้องแรก รอคลอด เลี้ยงเองคนเดียว

ลูกคนแรก ยังไม่รู้อะไรเลย

ค่อยปรับการเลี้ยงค่ะ

รู้บ้างไม่รู้บ้างค่ะ

อาศัยความรู้พอมีค่ะ

รู้แต่อาจไม่มากค่ะ