คุณมีการฉลองวันครบรอบแต่งงานหรือไม่?
Voice your Opinion
ฉลองทุกปี
ฉลองเป็นบางครั้ง
ไม่เคยฉลองเลย

15005 ตอบกลับ

43 ตอบกลับ

ได้ฉลองตอนครบรอบแต่งงานปีที่2 เพราะปีแรกคลอดลูกอยู่ร.พ. เลยจัดงานวันเกิด1ขวบให้ลูก ครบรอบแต่งงาน2ปีในวันเวลาเดียวกัน😆

จะวันอะไรก้ไม่เคยอะค่ะ วันวาเลนไทน์นู่นนี่นั่น วันเกิดนู่นนี่นั่น ครบรอบแต่งงานรึ หึหึ อย่าฝัน

แต่งนะคะ แต่ไม่ค่อยจะให้ความสำคัญเท่าไหร่ บางปีลืมไปเลยว่าเป็นวันครบรอบ

ปีนี้ได้ฉลองในรพ.ค่ะ เพราะจะผ่าคลอด 2 วันก่อนถึงวันครบรอบค่ะ

ไม่รู้นะ เพราะไม่ได้อต่งเหมือนคู่อื่นเขา😥

ไม่ได้ฉลองอะไรมาก แค่ไปทำบุญ ทานข้าวกัน

ไม่ได้แต่งค่ะ จดทะเบียนอย่างเดียว 🥰🥰🥰

ไม่เคยไม่มีการฉลองนอกจากวันเกิดลูก

หลังจากท้องก็ไม่เคยได้อะไรเลยยย

สามีเค้าจำทุกอย่าง และจัดทุกปี