คุณชอบกินเมนูไหนบ้าง?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ข้าวมันไก่ต้ม
ข้าวมันไก่ทอด
ข้าวมันไก่ย่าง
ข้าวยำไก่แซ่บ

7009 ตอบกลับ

38 ตอบกลับ

ตอนนี้แพ้ ข้าวทีผสมกระเทียวกินไม่ได้เลยทั้งๆทีชอบกินมากก็ตาม 😩

ชอบกิน ต้ม ย่าง ทอด แต่ช่วงเริ่มท้องก็กินไก่ไม่ได้เลยจ้า

ยิ่งเป็นไก่บ้านแบบไหหลำยิ่งเด็ดเลยค่ะ ชอบมากกกก

กินอะไรไม่ได้เรย กินได้อย่างเดียวตอนนี้แกงส้ม

จริงๆไม่ชอบ แต่ถ้าให้เลือก เลือกยำไก่แซบ

ไม่ค่อบชอบเลยค่ะนานๆจะกินสักครั้ง

แต่ไม่เอาหนัง. เพราะมันจนเลี่ยน.

ไม่ชอบเลยสักข้อค่ะ

ข้าวมัน ข้าวหมกไก่

มันไก่ ไก่ย่างค่ะ