คุณขับมอเตอร์ไซค์เป็นหรือไม่
Voice your Opinion
เป็น (ตั้งแต่ตอนอายุเท่าไหร่)
ไม่เป็น

4531 ตอบกลับ

212 ตอบกลับ

ตั้งแต่ป.4 พ่อสอนให้เวลาพ่อไม่อยู่พ่อไปธุระ ก็ให้เราขับพาแม่ไปซื้อของใช้

ตั้งแต่ป.4 เพราะต้องช่วยพ่อแม่ขายของ ไปส่งขนมตามร้านค้าช่วงเช้าตรู่

คงจะขับเป็นอยู่หรอกครับ ถ้าคุณพ่อคุณแม่บ้านนี้ตาไม่บอดเสียก่อน

ตั้งแต่ป.5แม่สอนเพราะเวลาพ่อแม่ไปทำงานจะได้ขับรถไปรร.ได้

ตั้งแต่อายุ11ขี่รอบบ้านก่อนค่ะ

ตั้งแต่ ป.4 ค่ะ แล้วก็ขับไปทั่ว55

ไม่เป็นค่ะ ขับเป็นแต่รถยนต์

ขับมอไซค์เป็นตั้งแต่4ขวบคะ

จำได้ว่าขับเป็นช่วง ม. ต้น

ขับเป็นตั้งแต่12 ปีค่ะ