คุณกำลังรู้สึกง่วงหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่เลยฉันง่วงมาก
นิดหน่อย
ไม่ง่วงเลย

17146 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

ง่วงมากค่ะ เลี้ยงลูกแฝด ไม่มีเวลานอนพักกลางวันเลย สลับกันตื่นสลับกันนอน

ลูกได้ 5 เดิอนแล้ว เริ่มนอนเป็นเวลาค่ะ ช่วงนี้เลยได้พักยาวๆในตอนกลางคืน

ตื่นตี1ทุกวัน และก็นอนไม่หลับ แต่จะมีอาการง่วงตอนเที่ยงๆ

ตอนนี้ยังไม่ง่วงค่ะ พึ่งให้นมลูกเสร็จ ลูกหลับแล้ว 😍

ไม่ง่วงน้องขวบกว่าแล้วนอนยาวเลยไม่รบกวนเราแล้ว

นิดหน่อย ลูกหลับยังได้เอนกายบ้าง

ง่วงทั้งวันเลยคะไปทำงานก็ง่วง

ง่วงมากค่ะ แต่อดทนเพื่อลูกค่ะ

ตอนนี้ท้องอยุ่ง่วงมากเลยค่ะ

ไม่ง่วงเลยเพิ่งตื่นค่ะ😁😁