สรุปท้องไหมคะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

สรุปท้องไหมคะ
4 ตอบกลับ

อีกขีดยังไม่เห็นค่ะ แต่มองๆดูบางทีก็ขึ้นแต่จางมากกกเห็นแค่ขอบตรงที่แสงไม่ส่อง แม่ลองรอดูอีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกทีนะคะอาจจะเข้มขึ้น

แนะนำตรวจจาก First morning urine คือปัสสาวะครั้งแรกตอนเช้านะคะ เนื่องจากหากท้อง จะมีปริมาณฮอร์โมน Beta HCG สูงในปัสสาวะตอนเช้าค่ะ

ลองตรวจอีกสักอันค่ะ

ลองแบบจุ่มดูค่ะ