20 week 6day

ขึ้นมาแค่2โลเอง #ทีมเมษา2021 #น้ำหนักคนท้อง

20 week 6day
47 ตอบกลับ

20w เมษาเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา6โล

ทีมเมษาจ้าบ้านนี้ขึ้นมา4โล

21wยังไม่ขึ้นเลยคะ ลดที่ละโล

บ้านนี้23วีคขึ้นมา5โลค่ะ😊😊

20w 6d เหมือนกันคะ ขึ้นมา 2 โลคะ

ขึ้นมา3กิโลแล้วค่ะ​ 29เมษา​

ชอบแน่นหน้าอกแสบกลางอก

ทีมเมษาเหมือนกันจ้าแม่

บ้านนี้ 29 week ขึ้นมา 3 โลเอง

10w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ