ก่อนท้องหนัก63 ฝากท้องครั้งแรกตอน8สัปดาห์ น้ำหนักแม่ 64.5 กก.

ขึ้นช่วง9สัปดาห์ 65.5กก. อายุครรภ์11สัปดาห์ แล้วก็ลงมา64.5เท่าเดิมค่ะ ทั้งที่ไม่แพ้ท้อง กินปกติ แบบนี้คือยังปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการเลือดออกใดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ