สอบถามแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ขึ้นขีดนึ่งเข้ม ขีดนึ่งจาง แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ เปลี่ยนยี่ห่อตรวจ แล้วเว้นวัน2-3วัน ซื้อของเซเว่นมาตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ ซื้อจากร้านขายยาตรวจขึ้น2ขึ้น อีกขีดนึ่งจาง#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ตรวจใหม่นะคะ ฉี่หลังตื่นนอนทันทีตอนเช้าโดยยังไม่ต้องกินอะไรหรือดื่มน้ำนะคะ แล้วอ่านค่าต้องไม่เกิน5นาที เวลาตรวจควรใช้หลากหลายยี่ห้อ3-4อันเพื่อเทียบผลกันดูค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ต้องค่ะ แต่ถ้าอ่านค่าเกิน5นาทีคือผลหลอกค่ะ จากรูปของเรามีทั้งเข้มปี๋หรือจางค่ะ แล้วแต่ยี่ห้อด้วย จึงควรใช้หลายยี่ห้อพร้อมกันเทียบดูค่ะ

ลองดูอีกรอบนะคะ ตรวจฉี่แรกของวันเลยคะ จะได้ชัวร์ๆ ลองเปลี่ยนยี่ห้อด้วยค่ะ

ฟีแคร์สีชมพูใน 7-11 ราคาถูกด้วย แม่นด้วย ลองซื้อมาดูค่ะ