นับลูกดิ้น

ขีดรึเขียนเป็นตัวเลขค้ะแบบนี้ ☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นับลูกดิ้น
64 ตอบกลับ

จะขีดก็ได้หรือเขียนเป็นตัวเลขก็ได้ค่ะ

ตามด้วยคนคะ นับลูกดิ้น เขียนแบบไนดีคะ

บ้านนี่เขียนตัวเลขจร้าตามที่หมอสั่ง

บ้านนี้นับในแอปเอาค่ะ แล้วค่อยจดในสมุด

4y ago

แอปอันไหนหรอคะแม่ ช่วยแนะนำหน่อยคะ🙏🏻💚

บ้านนี้ขีดด้วยเขียนตัวเลขด้วย

เขียนตัวเลขค่ะ เช้า เที่ยงเย็น

แบบไหนก็ได้คะ ตามที่เราเข้าใจ

ขอบคุณแม่ๆ ทุกคนมากๆน้ะค้ะ ♥️

บ้านนี้เขียนเป็นตัวเลขจ้า

บ้านนี้เขียนเป็นตัวเลขค่ะ