ทิชชู่แอลกอฮอล์ 75%

ขายเทค่า ช่วงนี้ต้องทำความสะอาดฆ่าเชื้อกันหน่อยนะคะ ก่อนที่จะจับสิ่งของต่างๆ มือเราต้องสะอาด สิ่งของต้องสะอาด แพคละ 29 ฿ // 4 แพค 100฿ เท่านั้น รับตัวแทนและ มีเรทส่งนะคะ รับไปขายกำไรงามๆ เลยค่ะ สนใจสอบถามได้ค่า ID : duck555gee หรือ FB : bilgizz

ทิชชู่แอลกอฮอล์ 75%
1 ตอบกลับ

น่าสนใจจจ

4y ago

แอดไลน์มาได้เลยค่า duck555gee