มุมน่ารัก

ขอให้ลูกคลอดง่าย ๆ ใม่ดื้อกับพ่อและแม่ กลับจากทำงาน พ่อจุ้บใอ้ตัวแสบทุกวันเลย บ้านไหนคุณพ่อน่ารักแบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย #ความสุขของฉัน

มุมน่ารัก
110 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้ากับเปิดเพลงให้ลูกฟัง

ทุกวันค่ะ ตอนแม่ตื่น และก่อนนอน

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ พ่อเงียบกริบ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ. จนบางทีแม่ก็นอยๆ ว่าไม่สนใจลูกเลย เฉยๆ เหมือนไม่ตื่นเต้น ไม่อะไร 😥

บ้านนี้ไม่มีโมเม้นท์แบบนี้เลย

จุ๊บท้องทุกเย็นหลังเลิกงานคะ

ไม่เคยมีแบบนี้เลยค่ะบ้านนี้

คุณพ่อเห่อลูกสาวมากเลยคะ

มุมน่ารักของพ่อกับลูกค่ะ

บ้านนี้จุ๊บทุกวันเลยคะ

ทุกวันเลยค่ะ น่ารักดี 🥰