มุมน่ารัก

ขอให้ลูกคลอดง่าย ๆ ใม่ดื้อกับพ่อและแม่ กลับจากทำงาน พ่อจุ้บใอ้ตัวแสบทุกวันเลย บ้านไหนคุณพ่อน่ารักแบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย #ความสุขของฉัน

มุมน่ารัก
110 ตอบกลับ

เล่นกับลูกทุกวันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคนแรกของบ้าน สมใจคุนพ่อเลย 30+4week

เป็นจ้า ก่อนนอน ก่อนไปทำงาน จุ๊บทุกวัน ยิ่งเวลาลูกดิ้น สู้ ยิ้มใหญ่เลย

บ้านนี้คุณพ่อก็จุ๊บเช้า​ เย็น​ ก่อนนอนเลยค่ะ​ จุ๊บไปจุ๊บมาหมันเขี้ยว

บ้านนี้คุณพ่อคุยไม่ค่อยเก่งค่ะ/คุยน้อย,แต่ก็คุยกับลูกในท้องทุกวัน

บ้านนี้จุ้บก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ แต่ลูกคงตกใจพ่อ ไม่เล่นกับพ่อเลย😁

ลูบ หอม ทั้งวัน คุยกะลูก เล่านิทาน ทำทุกอย่าง จนเราจะเป็นง่อยแล้ว 😂

บ้านนี้หยอกลูกทั้งวัน.....ยิ่งได้ยินเสียงพ่อยิ่งดิ้น ดื้อมากพ่อลูก🤟🏼

4y ago

พากันดื้อทั้งพ่อทั้งลูก....ทุกวันนี้แม่เหมือนโดนพ่อลูกรุมซ้อม😅😅

ทั้งลูบ ทั้งจูบ ทั้งหอม ทุกวันเลยค่ะ แถมเลือกซื้อของให้ลูกทุกวัน

เห่อลูกหนักมาก.กลับจากทำงานก็สนแต่ลูกในท้อง.ไม่สนเมียเลยคะ😂🥰

บ้านนี้ชอบจุ๊บ ชอบจับ แต่ลูกไม่เล่นด้วยค่ะ จนพ่อแอบน้อยใจละ